Cắt bao qui đầu là một phẫu thuật thường gặp ở phái mạnh, trong số đó có cả trẻ nhỏ nam. những bậc phụ huynh tự giác đưa trẻ đi cắt bao quy đầu tuy nhiên những bố mẹ lại băn khoăn, không rõ vì sao phải cắt bao da quy đầu cho bé. lương y chuyên khoa sẽ lý giải nguyên nhân phải cắt quy đầu cho bé dưới đây.

Cắt bao da quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ lớp da bao phủ đầu "cậu bé". Đây là một thủ thuật được y bác sĩ chỉ định nếu phái mạnh bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.


Tại vì sao phải cắt bao da quy đầu cho trẻ nhỏ?

Phần lớn bé trai nam chào đời đều mắc hẹp bao quy đầu, ba quy đầu dính chặt với quy đầu "cậu nhỏ" như một cấu trúc thống nhất. khi trẻ lớn được 3 đến 4 tuổi thì mặt trong của da bao quy đầu và lớp da của đầu dương vật sẽ tách dần nhau và bao da quy đầu có khả năng lộn được khỏi đầu "cậu bé".

Nhưng mà, nếu như trẻ vẫn chưa lột được da bao quy đầu thì sẽ làm cho tiểu tiện khó khăn, đau đớn, trẻ khóc thét mỗi lần tiểu tiện. mặt khác, nước giải dễ bị bám, rơi rớt vào những khe kẽ của ba quy đầu, khiến cho trẻ ngứa ngáy, cảm giác không hề dễ chịu, hay lấy tay cấu "cậu nhỏ", làm cho dương vật dễ bị viêm nhiễm… vì thế, phụ huynh phải đưa trẻ đi nong bao da quy đầu hoặc cắt bao quy đầu.

Đối với câu hỏi vì sao phải cắt da quy đầu cho bé của bạn, bác sĩ chuyên khoa cho biết: Bé hẹp bao quy đầu có khả năng điều trị bằng nong rộng bao da quy đầu. Trừ trường hợp nong thất bại thì mới tiến hành cắt bao da. chi tiết, thời điểm bé trai đã lớn, trên 5 tuổi mà vẫn bao quy đầu hẹp thì bố mẹ cho trẻ đi khoa ngoại tiết niệu để cắt quy đầu.

Bạn không nói rõ hiện tượng con của mọi người như thế nào: Bé bao nhiêu tuổi, có hẹp bao quy đầu không, bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nào… nên lương y không thể trả lời nhiều thông tin hơn cho mọi người.

Tuy nhiên, nếu như con các bạn không hẹp bao quy đầu, bao quy đầu hoàn toàn bình thường, hoặc nếu con các bạn bao quy đầu bị hẹp ở mức độ nhẹ, có thể điều trị khỏi hẹp bao quy đầu bằng nong bao da quy đầu thì không cần thiết phải tiến hành cắt bao da quy đầu.

Cắt bao qui đầu cho trẻ là một quyết định tuyệt đối mang tính cá nhân của người thân chứ không phải là một chỉ định y khoa mà y bác sĩ khuyên rằng dành cho trẻ nhỏ nam.

Những lợi ích của cắt da quy đầu được đề cập đến như tạo hoàn cảnh thuận lợi cho vệ sinh cá nhân, khiến "cậu nhỏ" phát triển, hoặc giảm thiểu rủi ro nhiễm khuẩn về sau. tuy vậy, nếu như ba quy đầu của con mọi người hoàn toàn bình thường, có khả năng dễ dàng lộn xuống thì tắm rửa rất dễ dàng, dương vật vẫn có thể hình thành và phát triển thông thường và rủi ro nhiễm khuẩn không rõ rệt các bạn nhé.

Muốn đảm bảo thẩm mỹ cho bao quy đầu của bé nam được bảo đảm bạn cần chọn lựa địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu ở hà nội uy tín.